Mắc bệnh ung thư dạng hiếm, nữ sinh lớp 7 chỉ còn da bọc xương – báo Dân Trí


Căn bệnh quái ác đã biến cô học trọ to khỏe, học giỏi ngày nào thành một cô bé nằm liệt giường, cơ thể chỉ còn da bọc xương...
Khi bạn bè, thầy cô đến thăm, cháu Võ Thị Cẩm Mỹ – học sinh lớp 7 trường THCS và THPT Trường Xuân (xã Trường Xuân B, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) bật khóc nức nở. Mẹ cháu Mỹ là chị Phạm Thị Nhàng đến dỗ dành: “Thầy cô, ban bè đến thăm con, mai mốt con hết bệnh rồi cũng đi học lại như các bạn. Con đừng khóc nữa, bệnh sẽ nặng thêm…! Nhìn mẹ con chị Mỹ ôm nhau khóc, nhiều người trong đoàn cũng sụt sùi nước mắt.

Lau vội nước mắt, chị Nhàng kể: đầu năm học vừa rồi, cẳng chân cháu Mỹ nổi lên một hạch nhỏ và đau. Thấy vậy gia đình chị Nhàng đưa Cẩm Mỹ đến Bệnh viện nhi đồng TP Cần Thơ khám thì các bác sĩ bảo bệnh ngoài da, không có vấn đề gì… Đến gần thi học kỳ 1, cái nhọt nổi ở cẳng chân tiếp tục đau, gia đình chị Nhàng đưa cháu Mỹ đến Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ khám. Lúc này các bác sĩ chuyển Cẩm Mỹ qua Bệnh viện Ung Bướu TP Cần Thơ. Tại đây, bác sĩ yêu cầu gia đình cho mổ sinh thiết để xét nghiệm nhưng cha cháu Mỹ không đồng ý và đưa cháu Mỹ về nhà uống thuốc nam.

xem tiếp trang báo Dân Trí

________________________

Duytduy chuyển tin

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: