“Bố tỉnh dậy để chở con đi học, bố ơi” -Dân Trí

“Bố tỉnh dậy để chở con đi học, bố ơi”

(Dân trí) Đứng bên giường bệnh người bố nằm bất tỉnh đã hơn tháng nay, cô bé có khuôn mặt thiên thần Nguyễn Như Quỳnh nước mắt cứ chảy dài ra. Em vừa khóc, vừa liên hồi gọi, “Bố ơi! Bố tỉnh dậy đi, ngày mai con tới trường đi học rồi, bố về rồi chở con đi học bố nhé!”.

Tiếng khóc của em trước tình cảnh éo le của người bố, khiến cho tất cả những ai trong Phòng hồi sức tích cực – Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh đều nghẹn nghào, xót  thương.

Tôi đã cố kìm nén cảm xúc rồi nhưng sao khóe mắt vẫn thấy cay cay trước những tiếng khóc đến quặn lòng của bé Như Quỳnh và người thân của bé trước tình cảnh thương tâm của người cha, người chồng tội nghiệp. Nhìn cảnh người cha nằm bất động, khuôn mặt cứng đờ tái nhợt, hai hàng nước mắt cứ tuôn chảy trên khuôn mặt thiên thần, thơ ngây của bé Quỳnh. Hết bóp tay, bé lại hôn lên khuôn mặt vô thức của người cha. Mặc cho đứa con gái ngây thơ bé bỏng làm đủ mọi thứ, cưng nựng, vuốt ve, khẽ gọi, nhưng người cha thân yêu của bé vẫn không thể hồi đáp.

vd2-1441611808678
Tình phụ tử thiêng liêng hơn bao giờ hết đã khiến bé Quỳnh không kìm nén được nỗi đau, miệng òa khóc gọi bố. “ Bố ơi! Bố tỉnh dậy đi, ngày mai con đi học rồi. Bố tỉnh dậy để về chở con đi học chứ! Bố nói đầu năm học mới bố mua sách vở cho con rồi chở con đi học mà!”. Tiếng khóc của bé Quỳnh khiến cho tất cả những ai đang có mặt trong phòng hồi sức cấp cứu – Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh đều không thể cầm nỗi được nước mắt. Chị Loan, cháu Hải, mẹ và anh trai của bé Như Quỳnh cũng như muốn gục ngã xuống nền phòng.

 

Xin xem tiếp trang báo Dân Trí

__________________________

Duytduy chuyển tin

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: