Xót xa trước bé 4 tuổi bị đa dị tật bẩm sinh – báo Dân Trí

(Dân trí) – Cứ mỗi lần con phát bệnh là hai vợ chồng anh Hòa lại cuống cuồng thuê xe đưa con đi bệnh viện. Đã mấy năm nay, anh chị luôn cảm thấy lo lắng, ăn không ngon, ngủ không yên, họ sợ rằng nếu buông tay thì sẽ mất con mãi mãi.

Cứ mỗi lần nhìn vào các vết thương trên người con, ruột gan chị Hồng như thắt lạiTừ khi chào đời, bé Lê Ngô Mỹ Nhi (4 tuổi) đã mang trên mình đủ thứ bệnh: không có hậu môn, niệu quản, xoắn ruột, thận móng ngựa…Dù người thân đã đưa cháu đi chữa trị đủ mọi cách đến khánh kiệt cả tài sản nhưng bệnh tật vẫn cứ hành hạ tấm thân gầy bé bỏng, và chưa chịu buông tha cho cháu.

Một năm trở lại đây, bệnh tình của bé Nhi ngày một nặng thêm nên gia đình phải đưa đi nhập viện thường xuyên. Anh Hòa, chị Hồng càng lo lắng hơn bởi các bác sĩ cho biết bệnh của cháu phải điều trị lâu dài.

Từ lá đơn cầu cứu thống thiết của vợ chồng anh Lê Thanh Hòa, đã thôi thúc chúng tôi tìm về thôn 2 Như Lệ, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị để tận mắt chứng kiến tình trạng bệnh tật của bé Nhi. Trên chiếc giường cũ, bé Nhi nằm bất động vì đuối sức do vừa trải qua đợt điều trị dài ngày tại bệnh viện. Ngồi bên cạnh là người mẹ của bé – chị Ngô Thị Thu Hồng cũng nước mắt lưng tròng vì xót thương đứa con thơ dại đang chịu đựng sự hành hạ của bệnh tật. Dường như chị Hồng đã quá kiệt sức bởi bao phen chạy chữa, điều trị cho con nhưng bệnh tình của bé Nhi lại không có dấu hiệu thuyên giảm.

Xin xem tiếp trang báo Dân Trí

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: