Khánh thành nhà Nhân ái cho “3 mẹ con ăn chung gói mì tôm” – Dân Trí

(Dân trí)- Ngày 14/11, báo Dân trí cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà Nhân ái cho “3 mẹ con ăn chung gói mì tôm” tại ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

 

Khánh thành nhà Nhân ái cho “3 mẹ con ăn chung gói mì tôm”Cùng dự lễ bàn giao với báo Dân trí còn có ông Tào Thanh Điền và bà Dương Thị Gấm- Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Vĩnh Lợi; ông Hồ Thanh Nghĩ- Phó phòng LĐ-TB&XH huyện Vĩnh Lợi; ông Thái Văn Triệu- Phó Chủ tịch UBND thị trấn Châu Hưng cùng bà con nhân dân địa phương.

Mở đầu lễ bàn giao, PV Dân trí đã nêu tóm tắt hoàn cảnh của chị Trần Mỹ Ngọc và 2 con là cháu Trần Thị Mỹ Linh, Trần Thị Mỹ Dung. PV Dân trí nêu rõ, sau khi hoàn cảnh của 3 mẹ con chị Ngọc được đăng tải trên chuyên mục Nhân ái của báo Dân trí, đây là một trong những hoàn cảnh nhận được nhiều sự chia sẻ, hỗ trợ của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Được biết, trong hơn 1 tháng qua, 3 mẹ con chị Ngọc được bạn đọc giúp đỡ về tiền mặt, quà gồm gạo và một số nhu yếu phẩm khác. Từ nguồn giúp đỡ này, 3 mẹ con chị phần nào đã vượt qua cảnh bữa đói bữa no. Đặc biệt, chị Ngọc còn có điều kiện xây mới căn nhà để 3 mẹ con chị ổn định cuộc sống. Ngoài phần tiền trích ra xây nhà, chị Ngọc vẫn còn dành dụm được một số tiền để gửi tiết kiệm nhằm lo cho 2 con của chị ăn học được tốt hơn. Chính vì thế, trong buổi bàn giao nhà, 3 mẹ con chị Ngọc trông rất hạnh phúc.

Xin mời xem tiếp trang báo Dân Trí

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: